Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

     Cty Caisheng Đài Loan được thành lập vào năm 1985. là một nhà sản xuất chuyên ngành về việc chế tạo linh phụ kiện xe hơi, xe máy và ron phốt cao su. tại phòng thí nghiệm nghiên cứu cao su Đài Loan (Cty DuPont tại Mỹ là đơn vị chứng nhận duy nhất ở Châu Á, và được chứng nhận quốc gìa CNLA / TAF thông qua, bảng báo Cáo kiểm tra được ký kết bởi IAEILA và MRA và được các nước thành viên xác nhận). Với xưởng sản xuất có đầy đủ các thiết bị kiểm tra và khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, qua những nỗ lực của công ty, tạo nên động lực thúc đẩy phát triển mở rộng. Cho đến nay, công ty Caisheng đã có 05 công ty con trên 05 quốc gia trên thế giới, chất lượng sản phẩm trong ngành xe có động cơ, dệt may, hóa chất, đường sắt, máy móc xây dựng đã được các khách hàng trong và ngoài nước công nhận, kim ngạch xuất khẩu trong năm chiếm 85%.

     Năm 1990, Cty Caisheng đã thành lập cty tiêu thụ tai Thương Hải Trung Quốc. Đồng thời vào năm 2015, Cty TNHH Công Nghệ Phong Kín Hòa Thái đã thành lập tại Việt Nam. Là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong chiến lược toàn cầu của Tập Đoàn Caisheng, đại diện tổng Cty tại Đài Loan tiến hành các hoạt động tại thị trường Việt Nam và đẩy mạnh thương hiệu H.T & SOG, bắt đầu dần mở rộng mạng lưới tiêu thụ toàn cầu. Trước mắt, Tập Đoàn Caisheng đang khai thác phát triển thị trường tại Việt Nam, với phương Châm của công ty “Chân Thành và Chất Lượng”, khách hàng là thượng đế, trụ sở tại TPHCM, phát triển rộng khắp cả nước. Đã được chất lượng quốc tế Chứng nhận Chất luợng ưu việt ISO-9001, TS-16949,OHSAS-14001, OHSAS-18001 thông qua, với khoa học công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý chặt chẽ, cải thiện dịch vụ, tạo nên danh tiếng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sản xuất sản phẩm phụ trợ, phân phối, bảo dưỡng, đem đến cho khách hàng công nghệ ron phốt tốt nhất, làm chỗ dựa vững chắc cho khách hàng, để cung cấp đẩy đủ các dịch vụ cho mỗi khách hàng.

     Trong cuốn mục lục này, chủ yếu giới thiệu về chặn dầu sản xuất độc lập của H.T & SOG, và đại lý phân phối sản phẩm chặn dầu của chúng tôi, cung cấp cho các đại lý và khách hàng trực tiếp sử dụng, tạo nên kim chỉ nam tham khảo về lắp đặt thiết kế máy móc trong thực tế cho việc kinh doanh bán hàng. Cuốn mục lục này cung cấp kích thước và loại hình của các loại ron phốt thông dụng, công ty Caisheng có thể sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ trợ, không giới hạn trong kích thước, nếu trong mục lục này không có các kích thước và loại hình khác mà quý khách muốn, vui lòng trực tiếp liên hệ với các đại lý hoặc liên hệ với chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn thêm.

     Rất mong nhận được cuộc gọi của bạn, và rất vui khi hợp tác cùng với quý công ty.

 

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Copyright © 2018 Công ty TNHH Công Nghệ Phong Kín Hòa Thái